TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀNG HẢI VIỆT NAM

VIETNAM MARITIME UNIVERSITY

Lễ tuyên dương sinh viên tiêu biểu năm học 2017-2018.

Để kịp thời động viên khuyến khích sinh viên tiêu biểu năm học 2017 – 2018, 20h00 ngày 10/10/2018, Trường Đại học Hàng hải Việt Nam đã tổ chức: “Lễ tuyên dương sinh viên tiêu biểu năm học 2017-2018” nhằm biểu dương, khen thưởng 180 gương mặt sinh viên tiêu biểu nhất, đạt các thành tích xuất sắc trong các lĩnh vực học tập, nghiên cứu khoa học, thi Olympic, đỗ thủ khoa đầu vào khóa 59, văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao, bí thư - lớp trưởng, sinh viên tình nguyện tiêu biểu, các câu lạc bộ, từ đó nhân rộng các điển hình tiên tiến, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo, nghiên cứu khoa học và các mặt hoạt động công tác của Nhà trường.

Buổi lễ vinh dự có sự hiện diện của các đồng chí Đỗ Thị Hòa- Phó Giám đốc Sở GD&ĐT thành phố Hải Phòng, Đào Phú Thùy Dương- Phó Bí thư Thành đoàn, NGND.GS.TS Lương Công Nhớ- Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, các đồng chí trong Đảng ủy, Ban giám hiệu, Công đoàn, Đoàn thanh niên, Ban chủ nhiệm các Khoa, Trưởng các Phòng, Ban, Trung tâm, Công ty trong Trường, đại diện các bậc phụ huynh của 180 sinh viên tiêu biểu năm học 2017-2018.

Phát biểu tại buổi Lễ, TS.Nguyễn Khắc Khiêm- Phó Hiệu trưởng Nhà trường biểu dương những thành tích xuất sắc của 180 sinh viên. Để có được thành tích như ngày hôm nay là cả một quá trình dài phấn đấu và nỗ lực hết mình của các em. Thầy cũng mong muốn, các em tiếp tục phát huy và cố gắng hơn nữa, làm nhân tố để lan tỏa và thúc đẩy phong trào học tập, rèn luyện của sinh viên trong toàn Trường. Nhân dịp này Thầy chúc mừng các bậc phụ huynh của 180 sinh viên đã tin tưởng cho con học Trường Đại học Hàng hải Việt Nam để rồi các em đã phấn đấu được thành tích như ngày hôm nay bởi lẽ nền tảng gia đình chính là bệ phóng thành công nhất, có sức ảnh hưởng mãnh mẽ nhất đối với các em.

Sau phần phát động phong trào thi Olympic các môn học cấp trường trong sinh viên toàn trường năm học 2018 - 2019 của đồng chí Nguyễn Vương Thịnh- Bí thư Đoàn TNCS HCM là phần công bố Quyết định khen thưởng đối với 180 sinh viên tiêu biểu. Đây là những gương mặt ưu tú có thành tích xuất sắc trong học tập, Olympic, nghiên cứu khoa học, văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao, các sinh viên là lớp trưởng, bí thư, các câu lạc bộ.

Buổi lễ đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong các sinh viên và phụ huynh. Qua đây, Nhà trường luôn luôn động viên, khuyến khích các bạn sinh viên nỗ lực phấn đấu để đạt thành tích cao trong các lĩnh vực từ học tập đến hoạt động thể chất, văn hoá, văn nghệ.