Đội tuyển SV Nhà trường đạt giải Ba tại Hội thi Sơ cấp cứu Chữ thập Đỏ giỏi Thành phố Hải Phòng năm 2019

Ngày 28/8, tại Hội trường A8 Trường Đại học Hàng hải Việt Nam đã diễn ra Hội thi Sơ cấp cứu Chữ thập Đỏ giỏi thành phố Hải Phòng năm 2019 do Hội Chữ thập Đỏ Thành Phố tổ chức. Đội tuyển sinh viên Trường Đại học Hàng hải Việt Nam tham dự Hội thi gồm 07 thành viên:

Đỗ Thị Quyên                Sinh viên lớp IBL59ĐH
Nguyễn Thu Uyên         Sinh viên lớp NNA58ĐH
Nguyễn Thành Long     Sinh viên lớp KTO59ĐH
Lê Bích Phương Anh    Sinh viên lớp QKT58ĐH1
Đỗ Văn Tùng                 Sinh viên lớp MCN59ĐH
Trần Biên Hòa               Sinh viên lớp ĐTĐ57ĐH
Hoàng Trọng Nghĩa       Sinh viên lớp CĐT59ĐH
Và đội hỗ trợ gồm: Lương Tuấn Vũ, Nguyễn Văn Hậu đến từ CLB Hiến máu tình nguyện Nhà trường.

Các đội thi đã phải trải qua các phần thi:
Chào hỏi: Giới thiệu về đội thi dưới hình thức sân khấu hóa.
Kiến thức: Trả lời các câu hỏi trắc nghiệm về kiến thức sơ cấp cứu dưới hình thức giơ biển chọn đáp án.
Tình huống sơ cấp cứu: Thực hành sơ cấp cứu trong các tình huống thực tế.
Dưới sự hướng dẫn nhiệt tình của ThS. BS. Phan Viết Đức và các cán bộ Trạm Y tế Trường ĐH Hàng hải Việt Nam, đội tuyển Nhà trường đã xuất sắc giành Giải Ba của Hội thi và giành Giải phụ Đội xử lý tình huống sơ cấp cứu chuẩn xác nhất.