Giải bóng đá HS, SV Khối thi đua các Trường ĐH, CĐ Thành phố Hải Phòng năm 2019.

Thực hiện chương trình giao ước thi đua Khối thi đua các Trường Đại học, Cao đẳng Thành phố Hải Phòng năm học 2018-2019; quyết định 821/QĐ ĐHHHVN ngày 14/5/2019, 07h30 tại Sân vận động Trường Đại học Hàng hải Việt Nam đã diễn ra Lễ Khai mạc Giải bóng đá học sinh-sinh viên Khối thi đua các Trường Đại học, Cao đẳng năm 2019. Giải đấu nhằm tạo sân chơi lành mạnh, rèn luyện nâng cao sức khỏe để hoàn thành tốt nhiệm vụ, đồng thời tạo sự gắn bó, giao lưu đoàn kết giữa sinh viên và CBGV các đơn vị trong Khối thi đua.

Tới dự lễ Khai mạc có TS. Nguyễn Khắc Khiêm- Phó Hiệu trưởng Nhà trường, lãnh đạo các Trường trong Khối thi đua, ThS Phạm Ngọc Tuyền- Chủ tịch Công đoàn Trường, BCH Đoàn thanh niên cộng sản HCM cùng các đồng chí là Trưởng đoàn, Huấn luyện viên, trọng tài và gần 100 Vận động viên đến từ 7 đơn vị trực thuộc.

Tham dự giải đấu có các Trường Cao đẳng, Đại học trong Khối thi đua như: Trường Đại học Hàng hải Việt Nam, Trường Đại học Hải Phòng, Trường Đại học Y Dược Hải Phòng, Trường Đại học Dân lập Hải Phòng, Trường Cao đẳng Công nghiệp Hải Phòng, Trường Cao đẳng Hàng hải, Trường Cao đẳng Y tế Hải Phòng.

Lịch thi đấu Giải bóng đá học sinh- sinh viên Khối thi đua các Trường Đại học, Cao đẳng năm 2019:
- Ngày 16/5: các trận vòng loại.
- Sáng 17/5: Buổi sáng: Thi đấu vòng loại.
- Chiều 17/5: Thi đấu vòng Bán kết.
- Sáng 18/5: Thi đấu trận chung kết và lễ trao giải thưởng.

Sau ba ngày khởi tranh, Giải bóng đá học sinh, sinh viên khối Thi đua đã thành công tốt đẹp. Kết quả được Ban tổ chức tổng hợp như sau:
Giải Nhất: Trường Đại học Hàng hải Việt Nam.
Giải Nhì: Trường Đại học Dân lập Hải Phòng
Giải Ba: Trường Đại học Hải Phòng và Trường Cao đẳng Hàng hải I