Ủy ban Thuyền viên Hiệp hội Chủ tàu Châu Á thăm Trường Đại học Hàng hải

Ngày 20/11/2009, tại Phòng khách Ban Giám hiệu, PGS.TS Lương Công Nhớ, Phó Hiệu trưởng thường trực Nhà trường; TS Phạm Xuân Dương- Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã đón tiếp Uỷ ban Thuyền viên Hiệp hội chủ tàu Châu Á.

Cùng tiếp đoàn còn có TS Nguyễn Thanh Sơn-Trưởng phòng Quan hệ Quốc tế; TS.TTr Nguyễn Viết Thành- Trưởng Khoa Điều khiển tàu biển; TS.MT Nguyễn Đại An- Trưởng Khoa Máy tàu biển và ThS.MT Trịnh Bá Trung- Giám đốc Trung tâm huấn luyện thuyền viên
Trong chuyến thăm Trường Đại học Hàng hải Việt Nam lần này; Ủy ban Thuyền viên hiệp hội chủ tàu Châu Á có đại diện của các nước như Nhật Bản, Philippin, Hồng Kông, Đài Loan. Với tinh thần giao lưu, học hỏi, hướng tới tương lai, hai bên đã trao đổi để hợp tác lâu dài, cùng nhau vượt qua khó khăn trong cuộc khủng hoảng kinh tế toàn cầu.
Sau khi nghe TS Nguyễn Thanh Sơn- Trưởng Phòng Quan hệ quốc tế giới thiệu về Trường, Đoàn đã tham quan và tìm hiểu một số phòng mô phỏng- thí nghiệm, thăm khu huấn luyện an toàn cơ bản.