Trường Đại học Hàng hải Việt Nam hưởng ứng lời kêu gọi ủng hộ đồng bào miền Trung bị thiệt hại do mưa lũ.

Thực hiện thư kêu gọi của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Hải Phòng, với tinh thần “Hải Phòng vì miền Trung, Hải Phòng cùng miền Trung”, chiều 20/10, tại trụ sở Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Hải Phòng Trường Đại học Hàng hải Việt Nam do PGS.TS Phạm Xuân Dương – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng làm trưởng đoàn đã trao 200.000.000 VNĐ ủng hộ Miền Trung ruột thịt thân yêu.

PGS.TS Phạm Xuân Dương – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường ủng hộ đồng bào Miền Trung bị lũ lụt cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Hải Phòng.

Trong những ngày vừa qua, do ảnh hưởng của cơn bão số 6, 7 các tỉnh miền Trung, Trung bộ, trong đó có 4 tỉnh bị thiệt hại nặng nề nhất là: Thừa Thiên - Huế, Quảng Trị, Quảng Nam và Quảng Bình. Các cấp ủy Đảng, chính quyền, nhân dân các địa phương trên đã và đang dốc lòng, dồn sức khắc phục hậu quả của mưa lũ. Hơn lúc nào hết, người dân vùng bị thiên tai, lũ lụt đang rất cần sự quan tâm cứu trợ, chia sẻ từ các cấp, các ngành, các địa phương và toàn xã hội.

Việc làm ý nghĩa của tập thể CB, GV, NLĐ Trường Đại học Hàng hải Việt Nam thể hiện lòng tương thân tương ái, đùm bọc, cùng đồng bào cả nước hướng về Miền Trung thân thương, cùng chia sẻ khó khăn trong lúc thiên tai lũ lụt gây những hậu quả, thiệt hại nghiêm trọng.