Tổng kết các hoạt động thể thao khối CB, GV, CNV chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2010

Cùng với phong trào thi đua trong giảng dạy, học tập, NCKH, các hoạt động thể thao trong CB,GV,CNV được BCH Công đoàn phối hợp với BGH nhà trường phát động suốt gần 1 tháng qua đã thực sự tạo nên không khí thi đua sôi nổi trong toàn Trường, thiết thực chào mừng Kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2010.

Các giải thể thao năm nay về cơ bản, tiếp nối truyền thống của năm trước, về các môn thi đấu gồm 8 môn: Bơi lội, Bóng đá, Bóng chuyền, Cầu lông, Tennis, bóng bàn, cờ tướng, Kéo co, nhưng do công tác tổ chức tương đối tốt, cùng với sự động viên tuyên truyền và tinh thần trách nhiệm, quan tâm, ủng hộ và tạo điều kiện của Lãnh đạo Nhà trường cũng như Thủ trưởng các đơn vị tốt hơn, đã tạo nên sự gia tăng cả về lượng và chất, cụ thể: số đơn vị tham gia và số VĐV tham gia nhiều hơn, thành tích thi đấu cao hơn.
Môn Bóng đá năm 2009 có 11 đội tham gia, năm 2010 có 13 đội tham gia (Seri A: 06 đội, Seri B: 07 đội); Môn Bóng chuyền ngoài thi đấu giải nội bộ, chúng ta còn mời đội CBGV Trường ĐH Y HP sang thi đấu giao hữu; Môn Kéo co năm 2009 có 10 đội Nam, 5 đội Nữ thì năm nay có 12 đội Nam và 07 đội Nữ.
Sau những ngày tranh tài sôi nổi , quyết liệt, Các đơn vị và các VĐV đã mang về rất nhiều thành tích. Tổng hợp kết quả các giải đấu như sau:
Giải Bóng đá: Đội tuyển Công ty VINIC tiếp tục bảo vệ thành công ngôi vô địch Seri A sau một trận chung kết căng thẳng đến nghẹt thở với Đội tuyển Khoa ĐKTB, một cuộc dượt đuổi tỷ số đến tận phút chót, phải nhờ đến loạt đá luân lưu đầy may rủi mới phân thắng bại; Bất ngờ nhất có lẽ là đội tuyển Giảng đường B đã vượt qua các đội tuyển các khoa chuyên môn để lên ngôi nhất Bảng B và giành quyền thăng hạng. Ngược lại Đội tuyển ISALCO được coi là một trong những ứng cử viên của ngôi vô địch Seri A, đã không trụ hạng thành công trong trận Play off với đội tuyển Khoa Công trình thủy, đành phải chịu xuống chơi ở Seri B vào mùa giải năm sau. Giải nhì Seri A năm nay tiếp tục thuộc về đội tuyển Khoa ĐKTB, đội tuyển Liên quân Phòng ban và đội tuyển Khoa Kinh tế VTB đồng hạng Ba của Seri A. Giải Nhì Seri B thuộc về đội tuyển Khoa Máy TB; Đội tuyển Khoa TK&CNĐT và đội tuyển Viện KHCN đồng hạng Ba Seri B.
Giải Bóng chuyền: đội tuyển Liên quân Phòng ban giành giải Nhất, đội tuyển khoa Giáo dục QP giải Nhì, đội tuyển Điện-ĐTTB và đội tuyển Khoa TK-CNĐT đồng giải Ba;
Giải Cầu Lông:
Giải Nhất đôi nam thuộc về đôi vợt Trung, Khôi Khoa Công trình thủy; Giải nhì thuộc về đôi Vịnh, Chiến Khoa ĐKTB; giải Ba thuộc về đôi vợt Tuấn, Trường Liên quân MTB và CKĐT; Giải Nhất đôi nữ thuộc về đôi vợt Dương, Loan Khoa MTB; Giải Nhì đôi Nữ thuộc về Lý, Thanh Liên quân Phòng ban; Giải Ba đôi nữ thuộc về đôi Uyển, Hương Liên quân HCTH- Ban QLKNT.
Giải Bóng bàn:
Giải nhất Đôi nam thuộc về Khoa Điện-ĐTTB; Giải Nhì Đôi nam thuộc về Khoa MTB; Giải Ba Đôi nam thuộc về Khoa Công trình thủy; Giải Nhất đơn nam thuộc về VĐV Dũng Khoa Điện- ĐTTB; Giải Nhì đơn nam thuộc về VĐV Lê Kim Hòan Trung tâm TTTL; Giải Ba đơn nam thuộc về Bùi Quang Thuật Khoa MTB;
Giải Cờ tướng
Giải Nhất thuộc về VĐV Bùi Thức Đức Khoa CKĐT, Giải Nhì thuộc về Hòang Quốc Đông Khoa CKĐT; Giải Ba thuộc về Đỗ Quang Quận, Khoa TK và CNĐT.
Giải kéo co:
Giải nam: giải Nhất thuộc về khoa ĐKTB, Nhì: Liên quân GDQP- Nội trú, Ba: Liên quân phòng ban.
Giải nữ: giải Nhất thuộc về phòng HCTH, Nhì: Liên quân các khoa, Ba: Liên quân phòng ban.