Tiếp nhận sử dụng phần mềm KR-CON của Cơ quan Đăng kiểm Hàn Quốc KR

09h00 ngày 23/7/2010 tại phòng 205 Nhà A6, TS. Phạm Xuân Dương- Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã có buổi tiếp đoàn lãnh đạo, chuyên gia của Cơ quan Đăng kiểm Hàn Quốc - KR do Ông Shin Jeong-Do- Giám đốc bộ phận dịch vụ Luật và Công ước, Cơ quan Đăng kiểm Hàn Quốc dẫn đầu đến trao tặng và hướng dẫn sử dụng phần mềm KR-CON V.9- phần mềm hỗ trợ quy chuẩn thiết kế mới nhất của KR, quản lý các dữ liệu liên quan đến tài liệu của IMO cho Nhà trường. Cùng tiếp đoàn có TS.Nguyễn Thanh Sơn- Trưởng Phòng quan hệ quốc tế; TS.Lê Hồng Bang- Phó Chủ nhiệm Khoa đóng tàu.

Sau khi tiếp nhận phần mềm,  phía Hàn Quốc đã có buổi hướng dẫn sử dụng cho các cán bộ và sinh viên của Khoa Đóng tàu. Phần mềm KR-CON được đánh giá cao bởi những tiện ích mà nó mang lại; giúp các em sinh viên được trao dồi, học hỏi, nắm bắt kịp với nhu cầu của thế giới hiện nay.