Tiếp đón lãnh đạo Công ty Mitsui&Co., Ltd.

15h 22/7/2010 PGS.TSKH Đặng Văn Uy- Hiệu trưởng Trường Đại học Hàng hải đã đón tiếp và làm việc với đoàn chuyên gia của công ty Mitsui&Co., Ltd. về kế hoạch phát triển Trung tâm Huấn luyện và Bồi dưỡng nghiệp vụ Thiết kế tàu thủy VMSK- liên doanh giữa Nhà trường và các đối tác Nhật Bản. Cùng tiếp đoàn có TS. Phạm Xuân Dương- Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Nguyễn Thanh Sơn- Trưởng Phòng quan hệ quốc tế.

Ông Okihiro Takahashi- Trưởng phòng Phát triển kinh doanh, Bộ phận Dự án Tàu và Hàng hải, Công ty Mitsui & Co., Ltd. bày tỏ tình cảm cũng như mong muốn được hợp tác lâu dài với Trường Đại học Hàng hải Việt Nam. Chuyến thăm và làm việc của đoàn chuyên gia Công ty Mitsui&Co., Ltd. đã để lại ấn tượng sâu sắc, mở ra hướng liên kết đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu xã hội của Trường Đại học Hàng hải Việt Nam.