Sôi nổi Chương trình giao lưu Giảng viên doanh nhân với thanh niên, sinh viên về Khởi sự doanh nghiệp và Lập Nghiệp

Tối qua 23/4/2011, tại Trường Đại học Hàng hải Việt Nam, Cổng tri thức Thánh Gióng – Trang tin điện tử của Hội LHTN Việt Nam phối hợp với Hội Doanh nhân trẻ TP.Hải Phòng, Thành đoàn Hải Phòng tổ chức Chương trình Giao lưu Giảng viên doanh nhân về khởi sự doanh nghiệp và lập nghiệp với thanh niên, sinh viên Hải Phòng.
Tới dự có Tiến sĩ Cao Sĩ Kiêm, Nguyên Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam; Tiến sĩ Hà Tôn Vinh, nguyên Giảng viên Chương trình Cao học Quảng trị kinh doanh, Giáo sư Đại học Hawaii Mỹ, Tổng giám đốc Tổ hợp Giáo dục, Đào tạo tư vấn Stellar Management, Giảng viên quản lý cao cấp Khoa Quản trị kinh doanh Đại học Quốc gia Hà Nội; Tiến sĩ Nguyễn Mạnh Cường, Phó Chủ tịch Thường trực Hội LHTN Việt Nam, Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam; Anh Bùi Đức Quang, Thành ủy viên, Bí thư Thành đoàn Hải Phòng; Chị Trần Minh Huyền, Ủy viên Ủy ban Trung ương Hội LHTN Việt Nam, Phó trưởng ban Thường trực Ban Biên tập Cổng tri thức Thánh Gióng; Anh Phạm Hồng Điệp, Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ TP. Hải Phòng, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Công nghiệp Tàu thủy Shinec; Tiến sĩ Phạm Xuân Dương, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Hàng hải Việt Nam cùng hơn 1.000 thanh niên, sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn thành phố Hải Phòng tham gia.