Lễ Tổng kết các lớp SQQL Boong- Máy khóa 27

Được sự quan tâm chỉ đạo của Cục Hàng hải Việt Nam, Trung tâm Huấn luyện thuyền viên đã thường xuyên tổ chức các lớp cập nhật, bồi dưỡng SQHH mức trách nhiệm quản lý và vận hành. 10h sáng ngày 27 tháng 06 năm 2011 Trung tâm đã tổ chức Lễ bế giảng các lớp Sĩ quan Hàng hải mức trách nhiệm quản lý khóa 27 cho các học viên đã tốt nghiệp. Tới dự buổi Lễ có Ông Bùi Đức Hòa- Phó phòng Tổ chức Cán bộ Cục Hàng hải Việt Nam- Thư ký thường trực Hội đồng thi Sĩ quan Hàng hải; TS. Đinh Xuân Mạnh- Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Hàng hải Việt Nam cũng các đồng chí trong Ban Giám hiệu, Thủ trưởng các đơn vị trong Trường, các thầy giáo, cô giáo đã tham gia trực tiếp giảng dạy, huấn luyện và toàn thể anh em học viên của lớp SQQL Boong, Máy khóa 27.
Một số hình ảnh của Lễ tổng kết: