Lễ Khai giảng các lớp liên thông từ Cao đẳng lên Đại học chính quy.

Thực hiện chủ trương đa dạng hóa loại hình đào tạo đồng thời đáp ứng nguyện vọng của các sinh viên hệ cao đẳng,  Trường Đại học Hàng hải đã tổ chức loại hình đào tạo liên thông từ Cao đẳng lên Đại học chính quy bắt đầu từ năm học 2011-2012.

Căn cứ vào kết quả tuyển sinh, 14h00 ngày 12/05/2011 Nhà trường tổ chức Lễ Khai giảng cho các lớp liên thông chuyên ngành Điều khiển tàu biển, Máy tàu biển, Quản trị tài chính kế toán. Đến dự với Lễ Khai giảng có PGS.TSKH Đặng Văn Uy- Hiệu trưởng Nhà trường; các đồng chí trong Ban Giám hiệu, Trưởng phòng ĐT&CTSV, Chủ nhiệm các Khoa KTVTB, Khoa MTB, Khoa ĐKTB và sự có mặt của các Thầy, Cô giáo, Cán bộ phòng ban, tất cả các em sinh viên đã trúng tuyển hệ liên thông từ cao đẳng lên đại học chính quy năm 2011.