Hội thảo: “Công nghệ tiên tiến trong thiết kế điện tử”

8h30 ngày 09/09/2010 Tại phòng 206-A6, Công ty TNHH Linh kiện bán dẫn VIJATECH kết hợp với Hội vô tuyến điện tử và tin học Hải phòng cùng Trường Đại học Hàng hải Việt Nam đồng tổ chức Hội thảo: “Công nghệ tiên tiến trong thiết kế điện tử”.
Đến dự có PGS.TS Phạm Văn Cương, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; ThS. Trần Quốc Cường- Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Viettronics; Th.S Vũ Văn Phong- Nguyên Chủ tịch Công đoàn Trường Đại học Hàng hải- Trưởng khoa Điện-Điện tử Trường Cao đẳng Viettronics; TS. Trần Xuân Việt- Phó Chủ nhiệm Khoa Điện – Điện tử tàu biển; đại biểu của các doanh nghiệp, trường đại học và cao đẳng trên địa bàn Thành Phố và đông đảo các giảng viên, sinh viên trong Trường tới dự.
Một số báo cáo tại Hội thảo:
- Giới thiệu về Altium cùng các ứng dụng demo cụ thể trên bo mạch phát triển NanoBoard.
- Giới thiệu về công nghệ và ứng dụng của ARM, các demo trên bo mạch phát triển ARM.
- Giới thiệu về MiniPC và các ứng dụng của MiniPC
Sau gần 3 giờ làm việc khẩn trương, thảo luận sôi nổi về hàng loạt các vấn đề khác nhau, Hội thảo đã hoàn thành chương trình đề ra.