Hội nghị tổng kết tuyển sinh năm 2009, phương hướng tuyển sinh năm 2010.

Kỳ thi tuyển sinh Đại học, Cao đẳng hệ chính qui năm 2010 là năm thứ 9 thực hiện Đề án cải tiến công tác tuyển sinh đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt tháng 1/2002. Về cơ bản công tác tuyển sinh Đại học, Cao đẳng hệ chính qui năm 2010 vẫn giữ ổn định theo giải pháp 3 chung như các năm trước

Hoà chung với không khí tuyển sinh của cả nước, 8h00 ngày 15 tháng 6 năm 2010, tại Phòng họp số 2 đã diễn ra: “Hội nghị tổng kết tuyển sinh năm 2009 và phương hướng tuyển sinh năm 2010” với sự chủ trì của PGS.TSKH Đặng Văn Uy- Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường.
TS. Nguyễn Đức Trọng- Trưởng phòng Đào tạo và Công tác sinh viên báo cáo công tác tuyển sinh của năm 2009 và đề ra những phương hướng thi tuyển sinh Đại học của Trường Đại học Hàng hải năm 2010. Trong những năm qua Công tác tuyển sinh của Nhà trường đã hoàn thành rất tốt. Để phát huy truyền thống đó, TS. Nguyễn Đức Trọng yêu cầu Trưởng, Phó 17 điểm thi theo dõi sát sao mọi công tác của các điểm tổ chức thi tuyển trong năm nay để Trường Đại học Hàng hải có được mùa tuyển sinh diễn ra an toàn, nghiêm túc và đúng quy chế .