Hội nghị công bố Quyết định về bổ nhiệm cán bộ

Ngày 02/10/2023, Trường Đại học Hàng hải Việt Nam đã tổ chức Hội nghị công bố quyết định về bổ nhiệm cán bộ các đơn vị thuộc và trực thuộc Trường. Hội nghị do PGS.TS. Phạm Xuân Dương - Hiệu trưởng Nhà trường chủ trì. Tham dự Hội nghị có các đồng chí đại diện Thường trực Đảng uỷ, Thường trực Hội đồng Trường, Ban Giám hiệu, Công đoàn, Đoàn Thanh niên, đại diện các phòng ban chức năng của Nhà trường, cùng các cán bộ, viên chức và người lao động các đơn vị có liên quan.

PGS.TS. Nguyễn Huy Hào - Uỷ viên Ban Thường vụ Đảng uỷ, Trưởng phòng Tổ chức - Hành chính công bố các quyết định bổ nhiệm cán bộ

Tại Hội nghị, thừa ủy quyền của Hiệu trưởng Nhà trường, PGS.TS. Nguyễn Huy Hào - Uỷ viên Ban Thường vụ Đảng uỷ, Trưởng phòng Tổ chức - Hành chính đã công bố các quyết định về bổ nhiệm và bổ nhiệm lại cán bộ thuộc Trường Đại học Hàng hải Việt Nam:

1. Bổ nhiệm có thời hạn Tiến sĩ Nguyễn Minh Đức - Giảng viên, Trưởng bộ môn Logistics, Khoa Kinh tế giữ chức Phó Trưởng khoa Kinh tế, tiếp tục kiêm giữ chức Giám đốc Trung tâm Đào tạo Logistics Tiểu vùng Mekong - Nhật Bản tại Việt Nam, Trường Đại học Hàng hải Việt Nam.

2. Điều động, bổ nhiệm có thời hạn Tiến sĩ Nguyễn Tiến Dũng, Phó Viện trưởng Viện Cơ khí giữ chức Phó Trưởng phòng Tổ chức - Hành chính thuộc Trường Đại học Hàng hải Việt Nam.

Bổ nhiệm lại:

1. Bổ nhiệm lại có thời hạn Tiến sĩ Trần Anh Tuấn giữ chức Giám đốc Trung tâm Đào tạo và Tư vấn khoa học công nghệ bảo vệ môi trường thủy, Trường Đại học Hàng hải Việt Nam kể từ ngày 29/09/2023.

2. Bổ nhiệm lại có thời hạn Tiến sĩ Nguyễn Duy Trường Giang giữ chức Phó Trưởng khoa Công nghệ thông tin, Trường Đại học Hàng hải Việt Nam kể từ ngày 10/10/2023.

3. Bổ nhiệm lại có thời hạn Tiến sĩ Trần Hữu Long giữ chức Phó Viện trưởng Viện Môi trường, Trường Đại học Hàng hải Việt Nam kể từ ngày 10/10/2023

PGS.TS Nguyễn Khắc Khiêm - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường và PGS.TS Phạm Xuân Dương - Hiệu trưởng Nhà trường trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng cho TS. Nguyễn Minh Đức mới được bổ nhiệm

PGS.TS Nguyễn Khắc Khiêm - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường và PGS.TS Phạm Xuân Dương - Hiệu trưởng Nhà trường trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng cho TS. Nguyễn Tiến Dũng mới được điều động, bổ nhiệm

PGS.TS. Phạm Xuân Dương - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chỉ đạo, giao nhiệm vụ cho 02 đồng chí mới được bổ nhiệm

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, PGS.TS. Phạm Xuân Dương - Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng và bày tỏ sự tin tưởng vào khả năng lãnh đạo, cống hiến của các đồng chí mới được bổ nhiệm. Thầy Hiệu trưởng cũng mong muốn các cán bộ mới được bổ nhiệm, trên cương vị mới sẽ tiếp tục khẳng định mình, đồng tâm hiệp lực cùng các cán bộ viên chức và người lao động đưa đơn vị ngày càng phát triển xứng tầm là một trong những đơn vị mũi nhọn của ngành hàng hải Việt Nam nói chung và của Trường Đại học Hàng hải Việt Nam nói riêng.

Trong lời phát biểu nhận nhiệm vụ, các cán bộ mới được bổ nhiệm đã cảm ơn sự tin tưởng, ủng hộ của Lãnh đạo Trường, đồng thời thể hiện sự quyết tâm sẽ cố gắng hết mình trên cương vị mới, góp phần xây dựng Trường Đại học Hàng hải Việt Nam thành Trường Đại học trọng điểm quốc gia, có uy tín, hội nhập với khu vực và thế giới.

02 đồng chí mới được bổ nhiệm phát biểu nhận nhiệm vụ

Tập thể lãnh đạo Nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng 02 đồng chí mới được bổ nhiệm