Hội nghị công bố Quyết định công tác cán bộ Công đoàn Trường khóa XXIX, nhiệm kỳ 2017-2022

16h00 ngày 28/8/2020, Trường Đại học Hàng hải Việt Nam tổ chức Hội nghị công bố quyết định công nhận đồng chí Nguyễn Công Vịnh chức danh Chủ tịch Công đoàn Trường khóa 29, nhiệm kỳ 2017 – 2022.

Về phía Liên đoàn lao động Thành phố Hải Phòng có: Đồng chí Bùi Thị Ngọc- Phó Chủ tịch Thường trực Liên đoàn Lao động TP, đồng chí Đào Thị Huyền- Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động TP, đồng chí Đào Trọng Trung - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động TP cùng các đồng chí lãnh đạo đại diện các Ban, Văn phòng, Ủy ban Kiểm tra Liên đoàn Lao động Thành phố.

Về phía Trường Đại học Hàng hải Việt Nam có: PGS. TS Nguyễn Khắc Khiêm - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường, ThS Phạm Ngọc Tuyền – Chủ tịch Công đoàn Trường, Thủ trưởng các đơn vị cùng các đồng chí UVBCHCĐ, UBKT Công đoàn Trường, đại diện lãnh đạo Công đoàn các đơn vị trong toàn Trường.

Theo quyết định số 245/QĐ-LĐLĐ ngày 25 tháng 8 năm 2020 của Liên đoàn lao động thành phố Hải Phòng về việc công nhận đồng chí Nguyễn Công Vịnh - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng ủy Trường ĐHHHVN khóa XXVII, Ủy viên Ban Chấp hành Công đoàn, Ủy viên Ban Thường vụ CĐ và Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng VMU, giữ chức Chủ tịch Công đoàn Trường Đại học Hàng hải Việt Nam khóa XXIX, nhiệm kỳ 2017-2022 kể từ ngày 01/09/2020.

PGS. TS Nguyễn Khắc Khiêm - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường và Đồng chí Bùi Thị Ngọc- Phó Chủ tịch Thường trực Liên đoàn Lao động Thành phố lên trao quyết định công nhận, tặng hoa cho đồng chí Nguyễn Công Vịnh – Chủ tịch Công đoàn Trường.

PGS. TS Nguyễn Khắc Khiêm - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường phát biểu tại Hội nghị

Đồng chí Bùi Thị Ngọc- Phó Chủ tịch Thường trực Liên đoàn Lao động TP phát biểu.

Đồng chí Phạm Ngọc Tuyền phát biểu ý kiến tại Hội nghị.

PGS.TS Nguyễn Công Vịnh- Đảng ủy viên, Tân Chủ tịch Công đoàn Trường khóa 29 phát biểu nhận nhiệm vụ.

Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, tân Chủ tịch Công đoàn Trường Nguyễn Công Vịnh hứa sẽ không ngừng tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất đạo đức, lối sống, nâng cao bản lĩnh chính trị, khiêm tốn học hỏi, cầu thị các đồng nghiệp, không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.