Gặp mặt CB, GV, CNV đã nghỉ hưu nhân dịp Xuân mới Kỷ Hợi 2019.

Trong không khí mừng Đảng, mừng Xuân, mừng đất nước đổi mới, trong thời khắc rộn ràng của đất trời chuyển mình sang xuân, sáng 25/01 Trường Đại học Hàng hải Việt Nam tổ chức buổi gặp mặt thân mật giữa lãnh đạo Nhà trường và các Hội viên Hội cựu giáo chức Nhà trường để báo cáo kết quả công tác của Trường sau một năm, đồng thời mừng thọ cho các hội viên nhằm tri ân những đóng góp, cống hiến của hội cựu giáo chức vào sự nghiệp phát triển chung của Nhà trường.

Đến dự buổi gặp mặt đầu Xuân Kỷ Hợi có các đồng chí nguyên lãnh đạo Trường qua các thời kỳ, PGS.TS Phạm Xuân Dương- Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường, NGƯT.PGS.TS Lê Quốc Tiến- Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Thủ trưởng các đơn vị đặc biệt là sự có mặt của hơn 400 các thầy cô hội viên hội cựu giáo chức Trường ĐHHH Việt Nam.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Phạm Xuân Dương- Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường báo cáo kết quả công tác năm 2018, tiếp thu các ý kiến đóng góp để tiếp tục xây dựng Trường Đại học Hàng hải Việt Nam ngày càng phát triển, xứng đáng là Trường Đại học trọng điểm Quốc gia. Nhìn lại chặng đường gần 63 năm qua, tất cả các thế hệ cán bộ, giảng viên của Nhà trường đều tự hào về những đóng góp của mình đối với sự nghiệp giáo dục, đào tạo của thành phố Hải Phòng nói riêng và cả nước nói chung.

Nhân dịp gặp mặt đầu xuân, thay mặt Đảng ủy, Ban giám hiệu, Phó Hiệu trưởng phụ trách Phạm Xuân Dương ghi nhận và bày tỏ lòng biết ơn đối với các cựu giáo chức trong sự phát triển chung của Nhà trường đồng thời mong muốn thời gian tới các cựu giáo chức vẫn tiếp tục quan tâm, dõi theo và đóng góp trí lực cùng với tập thể lãnh đạo, cán bộ viên chức và sinh viên toàn trường xây dựng Trường Đại học Hàng hải Việt Nam ngày càng vững mạnh.

Nằm trong khuôn khổ của buổi lễ gặp mặt, Nhà trường đã tổ chức mừng thọ cho các hội viên 70, 80 tuổi và trao tặng kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp xây dựng và phát triển Cựu giáo chức Việt Nam”.

Ban Biên tập xin trích dẫn bài thơ trong bài phát biểu của đồng chí Phạm Thu Thưởng - Phó Chủ tịch Công đoàn Trường thay lời Chúc mừng năm mới 2019 tới Hội cựu giáo chức cùng toàn thể cán bộ, nhà giáo và người lao động Trường Đại học Hàng hải Việt Nam:
“Dồi dào sức khoẻ ông bà thọ
Ấm cúng, bình an cháu chắt đầy
Vận hạn Thiên Di mừng gặp gỡ
Yên lành Bản Mệnh vững vàng may
Gia tăng Phúc Đức nhà êm ả
Thắng lợi, an khang, hạnh phúc xây.
Tân Niên Lai Đáo Đa Phú Quí
Xuân Đến An Khương Vạn Thọ Tường”

Một số hình ảnh trong buổi gặp mặt thân mật: