Gặp mặt cán bộ, giảng viên, công nhân viên đã nghỉ hưu tại Hải Phòng nhân dịp Xuân Tân Mão 2011.

Nhân dịp Xuân mới Tân Mão 2011, 10h 28/1/2011 tại Hội trường lớn, Công đoàn Trường Đại học Hàng hải Việt Nam đã tổ chức gặp mặt cán bộ, giảng viên, công nhân viên đã nghỉ hưu tại Hải Phòng nhân dịp Xuân Tân Mão 2011. Đây là hoạt động thường niên diễn ra hàng năm vào mỗi độ xuân về nhằm tỏ lòng tri ân tới các cán bộ, giảng viên, công nhân viên đã có những đóng góp cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo của Nhà trường.

Đến dự có PGS.TSKH Đặng Văn Uy- Hiệu trưởng Nhà trường; các Đ/c trong Ban Giám hiệu; Ban chấp hành Công đoàn; Thủ trưởng các đơn vị và đặc biệt là sự có mặt của các cán bộ, giảng viên, công nhân viên đã nghỉ hưu tại Hải Phòng.
Một số hình ảnh trong buổi gặp mặt thân mật: