CNVCLĐ Nhà trường tích cực tham gia ngày hội truyền thống văn hóa thể thao Thành phố Hải Phòng lần thứ 17.

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 36 năm giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2011), 125 năm Ngày Quốc tế Lao động 1/5 và hưởng ứng “Tháng Công nhân năm 2011”, kỷ niệm 56 năm Hải Phòng giải phóng (13/5/1955-13/5/2011) và 121 năm Ngày sinh Bác Hồ kính yêu (19/5/1890-19/5/2011); chào mừng cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIII và Hội đồng Nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2011-2016, từ ngày 20 đến 30 tháng 4 năm 2011, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) Thành phố Hải Phòng đã tổ chức Ngày hội truyền thống Văn hoá Thể thao Công nhân viên chức-Lao động (VHTT-CNVCLĐ) Hải Phòng lần thứ 17 tạo khí thế thi đua sôi nổi trên khắp các quận, huyện Thành phố. Trường ĐHHH được LĐLĐ Thành phố chọn làm địa điểm đăng cai một trong 6 Bảng thi đấu môn Cầu lông (sáng ngày 26/4/2011). Ngoài ra, tại Cung Văn hóa hữu nghị Việt Tiệp, lực lượng cán bộ, giáo viên và sinh viên các Khoa: ĐKTB, MTB, KTVTB của Trường ĐHHH đã cùng với CNVCLĐ của Cụm VHTT Trần Quốc Toản tham gia thi đấu các môn kéo co, chạy xếp chữ (sáng 29/4/2011).

Tại Bảng 6 Giải cầu lông Thành phố do Nhà trường đăng cai có 06 đơn vị thuộc Khối Công đoàn cơ sở trực thuộc LĐLĐ Thành phố tham dự: Trường Đại học Hàng hải, Trường Đại học Hải Phòng, Trường Đại học Dân lập Hải Phòng, Công ty Da giầy Hải Phòng, Công ty Thương mại Dịch vụ Xuất nhập khẩu Hải Phòng và Cơ quan Liên đoàn Lao động Thành phố Hải Phòng. Giải đấu có sự góp mặt của 36 nam, nữ vận động viên tiêu biểu, ở 3 độ tuổi, đại diện cho phong trào cầu lông CNVCLĐ của các đơn vị nói trên. Đến dự và chỉ đạo công tác tổ chức Giải có đ/c Nguyễn Mạnh Tuân, Chủ tịch Liên đoàn Lao động Thành phố và nhiều đ/c lãnh đạo LĐLĐ Thành phố. Giải đấu còn thu hút sự quan tâm của lãnh đạo và đông đảo cổ động viên của các đơn vị tham dự Giải. Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, đơn vị đăng cai có các đ/c: Phó Hiệu trưởng Phạm Xuân Dương, Chủ tịch Công đoàn Phạm Ngọc Tuyền cùng các đ/c trong Ban thường vụ Công đoàn Trường, đại diện lãnh đạo chính quyền, đoàn thể các đơn vị và đông đảo CB,GV, sinh viên Nhà trường đã đến dự và cổ vũ cho đội nhà. Sau 22 trận tranh tài quyết liệt, với những pha cầu hấp dẫn làm nức lòng người hâm mộ, giải đấu đã thành công tốt đẹp.
Kết quả Giải Cầu lông tại Bảng 6 như sau:
ĐƠN VỊ
SỐ