Buổi giới thiệu (Talk Show) của Tập đoàn Yusen Logistics về “Định hướng nghề nghiệp ngành Logistics thời đại 4.0”

Buổi giới thiệu (Talk Show) của Yusen Logistics về “Định hướng nghề nghiệp ngành Logistics thời đại 4.0”
YUSEN Logistics là một trong những tập đoàn logistics hàng đầu của Nhật Bản hoạt động trên phạm vi toàn cầu.
Nhằm cung cấp cho sinh viên Trường ĐH Hàng hải Việt Nam thêm các thông tin về xu hướng phát triển của ngành logistics thời đại ngày nay, Nhà trường và Công ty sẽ phối hợp tổ chức Buổi giới thiệu về “Định hướng nghề nghiệp ngành Logistics thời đại 4.0”, thông tin chi tiết như sau:
- Thời gian: 08h30 sáng Thứ Sáu, ngày 20/9/2019;
- Địa điểm: Phòng họp số 03, Tầng 3 - Nhà A1, Khu Hiệu bộ, Trường Đại học Hàng hải Việt Nam;
- Chủ đề: Định hướng nghề nghiệp ngành Logistics thời đại 4.0;
- Diễn giả: là các nhà quản lý, chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Logistics của Tập đoàn YUSEN Logistics.
Các em sinh viên đăng ký tham dự chương trình có thể đăng ký online bằng quét mã QR Code trong Poster đính kèm hoặc tại đường link: http://bit.ly/30GPAcT
Ngoài ra, các em có thể đăng ký trực tiếp với Khoa, Viện.