Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm cán bộ Trường Đại học Hàng hải Việt Nam.

14h00 ngày 15 tháng 7 năm 2014, tại Phòng HTQT số 3 Trường Đại học Hàng hải Việt Nam đã tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm cán bộ. Tới dự có PGS.TS Lương Công Nhớ- Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Ban Chấp hành Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Thủ trưởng các đơn vị trong Trường cùng toàn thể các đồng chí CB, GV, CNV Phòng Công tác sinh viên, Khoa Ngoại ngữ, Khoa Kinh tế và Khoa Cơ khí.
Thừa ủy quyền của Hiệu trưởng, Đồng chí Hoàng Văn Thủy- Phó Bí thư Đảng ủy, Trưởng phòng Tổ chức Cán bộ Trường Đại học Hàng hải Việt Nam đã công bố Quyết định bổ nhiệm như sau:
1.PGS.TS Nguyễn Văn Sơn- Phó Viện trưởng Viện Đào tạo sau đại học.
2.PGS.TS Nguyễn Hồng Vân- Trưởng Khoa Kinh tế
3.Thạc sĩ Trương Công Mỹ- Trưởng Phòng Công tác sinh viên
4.PGS.TS Lê Văn Điểm- Phó Trưởng khoa Cơ khí
5.Thạc sĩ Hoàng Thị Ngọc Diệp- Phó Trưởng khoa Ngoại ngữ
6.Tiến sĩ Lê Anh Tuấn- Trưởng Bộ môn Kỹ thuật ô tô thuộc Khoa Cơ khí
7.Tiến sĩ Thẩm Bội Châu- Trưởng Bộ môn Kỹ thuật nhiệt lạnh thuộc Khoa Cơ khí
8.Thạc sĩ Đỗ Thị Phương Lan- Trưởng Bộ môn Tiếng Anh chuyên ngành thuộc Khoa Ngoại ngữ
9.Thạc sĩ Hoàng Thị Thu Hà- Trưởng Bộ môn Dịch thuật, văn hóa, lý thuyết tiếng thuộc Khoa Ngoại ngữ
10.Thạc sĩ Nguyễn Thị Phượng- Trưởng Bộ môn Thực hành tiếng thuộc Khoa Ngoại ngữ
11.Thạc sĩ Nguyễn Hồng Ánh- Trưởng Bộ môn Tiếng Anh đại cương
12.Thạc sĩ Nguyễn Ngọc Sơn- Phó trưởng bộ môn phụ trách bộ môn Kinh tế Hàng hải và Toàn cầu hóa thuộc Khoa Kinh tế
Đồng thời công bố các Quyết định thành lập:
1.Bộ môn Kỹ thuật ô tô và Kỹ thuật nhiệt lạnh thuộc Khoa Cơ khí;
2.Bộ môn Kinh tế Hàng hải và Toàn cầu hóa thuộc Khoa Kinh tế;
3.Bộ môn Thực hành tiếng thuộc Khoa Ngoại ngữ;
4.Bộ môn Tiếng Anh đại cương thuộc Khoa Ngoại ngữ;
5.Bộ môn Tiếng Anh chuyên ngành thuộc Khoa Ngoại ngữ;
6.Bộ môn Dịch thuật, văn hóa, lý thuyết tiếng thuộc Khoa Ngoại ngữ.
Toàn cảnh buổi lễ
PGS.TS Lương Công Nhớ- Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu giao nhiệm vụ cho các đồng chí mới được bổ nhiệm

Các đồng chí mới được bổ nhiệm phát biểu nhận nhiệm vụ