Lễ trao bằng Tiến sĩ, Thạc sĩ năm 2014

Chiều ngày 19/6/2014, tại Hội trường lớn Trường Đại học Hàng hải Việt Nam đã long trọng tổ chức “Lễ trao bằng Tiến sĩ, Thạc sĩ năm 2014” cho 1 tân Tiến sĩ và 207 tân Thạc sĩ. Buổi lễ chính là dịp biểu dương tinh thần cố gắng, nỗ lực học tập của các Nghiên cứu sinh, các học viên Cao học để có thể hoàn thành tốt chương trình đào tạo trong thời gian vừa qua, khẳng định sự phát triển liên tục của Viện Đào tạo Sau đại học tại Trường Đại học Hàng hải Việt Nam.
Trong không khí trang trọng của buổi lễ, PGS.TS Lương Công Nhớ – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã có đôi lời phát biểu, chúc mừng, căn dặn và giao nhiệm vụ cho các tân Tiến sĩ, tân Thạc sĩ. Thầy hi vọng rằng những kiến thức đã được trang bị trong những năm học tại Trường sẽ giúp cho các tân Tiến sĩ, tân Thạc sĩ có những đóng góp tốt hơn trong đơn vị công tác của mình, làm xứng danh những tấm bằng do Trường Đại học Hàng hải Việt Nam cấp. Thầy cũng bày tỏ mong muốn các tân Tiến sĩ, tân Thạc sĩ tiếp tục phát huy hơn nữa năng lực, trí tuệ đóng góp vào sự nghiệp phát triển chung của Nhà trường để sự nghiệp xây dựng Trường Đại học Hàng hải  Việt Nam ngày càng phát triển vững mạnh, toàn diện hơn nữa, xứng đáng là một trong những trường trọng điểm quốc gia của cả nước.
Trong buổi lễ, tân Tiến sĩ Mai Khắc Thành- Giảng viên Khoa Kinh tế đã lên bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc đến các thầy, cô giáo hướng dẫn, các đơn vị trong và ngoài trường, gia đình  đã quan tâm, giúp đỡ và tạo mọi điều kiện thuận lợi để có thể hoàn thành tốt chương trình đào tạo.

Thay mặt các tân Thạc sĩ phát biểu cảm tưởng của mình
Đào tạo sau đại học chính là đào tạo nguồn nhân lực có trình độ cao, do đó đòi hỏi ở bản thân các học viên không chỉ nắm vững kiến thức nền tảng, sự thông minh, sáng tạo mà còn phải có sự quyết tâm, kiên trì theo đuổi đến cùng. Xin chúc mừng các tân Tiến sĩ, tân Thạc sĩ đã vượt qua được những yêu cầu rất cao và khắt khe đó để đạt được những kết quả tốt nhất, đủ điều kiện tốt nghiệp và nhận bằng đợt này. Hi vọng rằng những tấm bằng danh giá ấy sẽ như một lời động viên để các tân Tiến sĩ, tân Thạc sĩ tiếp tục thể hiện được năng lực, kinh nghiệm của mình ở cương vị mới, xứng đáng với sự công nhận và niềm tin của Nhà trường, qua đó đóng góp nhiều hơn nữa vào sự nghiệp đổi mới và phát triển giáo dục của Trường Đại học Hàng hải Việt Nam.
DANH SÁCH CÁC HỌC VIÊN Đ­ƯỢC CÔNG NHẬN TỐT NGHIỆP & CẤP BẰNG THẠC SĨ CÁC KHÓA NĂM 2010, 2011 ( Lễ trao bằng ngày 19 tháng 06 năm 2014)