Trường Đại học Hàng hải Việt Nam tổ chức nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học sinh viên cấp Trường năm học 2013 - 2014

Thực hiện kế hoạch năm học, 07h30 ngày 13 tháng 6 năm 2014, tại phòng HTQT số 1, TS Phạm Xuân Dương- Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã chủ trì buổi nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học sinh viên cấp Trường năm học 2013- 2014
Nghiên cứu khoa học là một trong những hoạt động quan trọng không thể thiếu được trong quá trình học tập ở bậc cao đẳng, đại học của sinh viên. Tham gia vào hoạt động này không những giúp sinh viên phát triển tư duy đa chiều, sáng tạo mà còn rèn luyện các kỹ năng như kỹ năng thực nghiệm, kỹ năng viết, lập luận, giải quyết vấn đề v.v.. Việc NCKH còn là cầu nối để SV tiếp cận các vấn đề thực tiễn trên cơ sở lý thuyết đã được học trong Nhà trường. Đây cũng là cơ hội để các em SV trang bị cho mình những hành trang cần thiết cho việc học tập cũng như công việc trong tương lai.
Qua trình bày các báo cáo đề tài khoa học của sinh viên, Hội đồng nghiệm thu đã đặt ra nhiều câu hỏi giúp sinh viên hiểu rõ vấn đề nghiên cứu, góp ý, hướng dẫn giúp các em có kinh nghiệm trong báo cáo đề tài khoa học và hoàn thiện nội dung đề tài nghiên cứu. Sau đó Hội đồng sẽ chọn ra 7 đề tài NCKH tham dự Tài năng khoa học trẻ Việt Nam. Kết quả này là sự tiếp nối của phong trào học tập, nghiên cứu khoa học trong SV cũng như CB,GV Trường trong những năm qua nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy, học tập của các Khoa nói riêng và của Nhà trường nói chung. Qua các buổi nghiệm thu đề tài NCKH sinh viên, giảng viên và sinh viên Trường Đại học Hàng hải Việt Nam sẽ rút kinh nghiệm để triển khai hoạt động NCKH sinh viên trong các năm học tiếp theo ngày một hiệu quả hơn.

LỊCH BẢO VỆ ĐỀ TÀI NGHIÊN CỨU KHOA HỌC SINH VIÊN
Năm học 2013 – 2014

Tên công trình

Sinh viên thực hiện