V/v tuyển dụng nhân viên Tháng 10/2017 cho Công ty TNHH Fuji Xerox Hải Phòng

Công ty TNHH Fuji Xerox Hải Phòng là công ty 100% vốn đầu tư từ Nhật Bản, chuyên sản xuất và xuất khẩu máy in Laser, máy photocopy, thiết bị quét ảnh,… Được thành lập tại Khu Công nghiệp VISIP Hải Phòng từ ngày 17 tháng 8 năm 2012 với số vốn 36 triệu USD, là một trong những công ty có số vốn đầu tư nước ngoài lớn nhất tại thành phố Hải Phòng.

Trong khuôn khổ chương trình hợp tác với Trường Đại học Hàng hải Việt Nam, Công ty TNHH Fuji Xerox Hải Phòng sẽ tiến hành tuyển dụng 19 nhân viên đối với sinh viên tốt nghiệp từ trường. Chi tiết về công việc, yêu cầu, chế độ, thông tin liên hệ,… vui lòng tham khảo file đính kèm.

It appears your Web browser is not configured to display PDF files. Download adobe Acrobat or click here to download the PDF file.