Trường Đại học Hàng hải Việt Nam thông báo tuyển sinh

Kết quả thi THPT Quốc gia năm 2017 đã có. Bạn sẽ chọn học ngành nào phù hợp ?
Trường Đại học Hàng hải Việt Nam là một lựa chọn tin cậy cho người học. Đừng bỏ lỡ cơ hội được học tập tại môi trường học tập Trí tuệ - Sáng tạo - Trách nhiệm - Nhân văn
✔️ 35 chương trình đào tạo hệ đại học: toàn bộ chương trình, nội dung định hướng theo chuẩn kiểm định chất lượng quốc tế AUN-QA
✔️ 04 chương trình đào tạo đại học chất lượng cao: ưu tiên cơ sở vật chất; giảng dạy, học tập và đánh giá định hướng quốc tế; giảng viên giỏi, 20% chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh; chuẩn ngoại ngữ và tin học quốc tế.
✔️ 02 chương trình tiên tiến: sử dụng chương trình nhập khẩu từ Học viện Hàng hải California-Hoa Kỳ, giảng dạy 100% bằng tiếng Anh. Cơ sở vật chất, giảng viên, phương pháp giảng dạy, môi trường học tập theo tiêu chuẩn quốc tế.
✔️ 02 chương trinh lớp chọn chuyên ngành Điều khiển tàu biển, Khai thác máy tàu biển: giảng dạy bằng Tiếng Anh, miễn phí nâng cao trình độ Tiếng Anh với giảng viên nước ngoài. Học phí tương đương hệ đại trà.
✔️ Hệ liên thông CĐ-ĐH: sử dụng kết quả thi THPT Quốc gia. Thời gian đào tạo từ 1-2 năm.
1️. Thời gian xét tuyển:
- Đợt 1: từ ngày ️28/7 đến 17 giờ ngày 30/7/2017. Công bố kết quả trước 17 giờ ngày 1/8/2017.
- Các đợt bổ sung: từ ngày 13/8/2017. Chi tiết các đợt bổ sung, theo dõi trên http://tuyensinh.vimaru.edu.vn.
2️. Hình thức đăng ký:
✔️ Đối với hình thức xét tuyển sử dụng kết quả thi THPT Quốc gia, hình thức đăng ký xét tuyển theo quy chế tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
✔️ Đối với hình thức xét tuyển dựa trên kết quả học tập và rèn luyện 03 năm học trung học phổ thông (THPT) và Xét tuyển Đợt bổ sung, thí sinh thực hiện theo các bước sau:
a. Chuẩn bị hồ sơ đăng ký xét tuyển:
Bản sao học bạ phổ thông trung học (Công chứng).
 Bản sao bằng tốt nghiệp hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời.
 Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu.
 Giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có ưu tiên).
 2 phong bì có dán tem và ghi rõ địa chỉ, số điện thoại liên hệ.
b. Phương thức nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển:
Thí sinh có thể nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển theo 1 trong 2 cách sau:
✔️ Nộp trực tiếp tại Phòng Đào tạo từ ngày 1/7 đến 17h ngày 26/7/2017, hoặc
✔️ Gửi chuyển phát qua bưu điện về: Phòng Đào tạo Trường Đại học Hàng hải Việt Nam, Số 484, Đường Lạch Tray, Quận Lê Chân, Thành phố Hải Phòng.
 c. Địa điểm nhận hồ sơ:
Phòng Đào tạo (P.114A-A1) - Trường Đại học Hàng hải Việt Nam,
➡️Số 484, Đường Lạch Tray, Quận Lê Chân, Thành phố Hải Phòng.
☎️Điện thoại: (0225)-3735138 - ☎️ (0225)-3729690;
Email: tuyensinh@vimaru.edu.vn.
Thông tin chi tiết xem thêm tại http://tuyensinh.vimaru.edu.vn