Điều khiển động cơ không đồng bộ ba pha rotor lồng sóc trong điều kiện thời gian thực- Real-time vector control of induction motor

Danh sách tác giả:
Loại ấn phẩm:
Abstract:

Bài báo đề xuất hệ thống thực nghiệm hệ truyền động không đồng bộ. Cấu trúc sử dụng vi xử lý tín hiệu số DSP họ C2000 của Texas Instruments. Với hệ thống thực nghiệm này cho phép can thiệp vào các phần của bộ biến tần, triển khai các bài thí nghiệm các cấu trúc điều khiển động cơ không đồng bộ và cho phép phát triển các cấu trúc điều khiển hiện đại cho động cơ không đồng bộ rotor lồng sóc.

The paper proposed experiment systems of electric drive. This structure uses digital signal processor family C2000 of Texas Instruments. This system permits users can log in firmware of inverter and implement experiment of structure control of induction motor (IM). Advantage Control strutures can be developed for IM.

Tạp chí / Hội thảo:
Tạp chí Khoa học Công nghệ Hàng hải Số 43 – 08/2015