Buổi giới thiệu về các Chương trình Học bổng tại Hoa Kỳ do Fulbright tổ chức

Trong khuôn khổ hợp tác với Chương trình Fulbright tại Việt Nam – Đại sứ quán Hoa Kỳ, Nhà trường đã tổ chức Buổi giới thiệu về Chương trình Học bổng Fulbright lấy bằng Thạc sỹ tại Hoa Kỳ năm học 2016 -2017 cùng với các Học bổng mà Đại sứ quán Mỹ đang triển khai tại Việt Nam (Chương trình Học giả Tiếng Anh, Học bổng Huburt Humphrey, Học bổng US-ASEAN,…) vào hồi 14h00 ngày 08/01/2015.

Tham dự buổi giới thiệu có các cán bộ, giảng viên của Khoa Hàng hải, Điện – Điện tử, Công trình, Kinh tế, Thư viện cùng với sinh viên năm cuối của Khoa Kinh tế và Viện Đào tạo Quốc tế.

Tại buổi Hội thảo, cô Nguyễn Thị Hạnh, phụ trách Chương trình đã tiến hành giới thiệu các nội dung chính sau đây:

• Giới thiệu chung về Chương trình Fulbright;
  • Giới thiệu quy trình tuyển chọn của Học bổng Fulbright;
  • Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ;
  • Hỏi đáp liên quan đến Chương trình Fulbright và các chương trình học bổng khác;.

Thông tin chi tiết về Chương trình Học bổng Fulbright lấy bằng Thạc sỹ tại Hoa Kỳ năm học 2016 -2017 và các chương trình học bổng khác mà Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Việt Nam đang triển khai vui lòng tham khảo tài liệu gửi kèm hoặc liên hệ:

Nguyễn Thị Hạnh, phụ trách chương trình (Tel.: (04) 3850-5089, Email: nguyenHT4@state.gov)

Học bổng Thạc sỹ toàn phần tại Hoa Kỳ năm học 2016-2017