Lễ công bố và bổ nhiệm chức danh Phó Chủ tịch Công đoàn Trường ĐHHHVN

14h30 ngày 6/1/2015, tại Phòng Hội thảo quốc tế số 1, Công đoàn Trường Đại học Hàng hải Việt Nam đã tổ chức Lễ công bố và bổ nhiệm chức danh Phó Chủ tịch Công đoàn Trường. Tới dự với Lễ bổ nhiệm có đồng chí Hoàng Đình Long- Phó Chủ tịch, Trưởng ban tổ chức LĐLĐ thành phố Hải Phòng; NGND.PGS.TS Lương Công Nhớ- Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Hàng hải Việt Nam cùng các đồng chí trong Đảng ủy; Ủy viên Ban Chấp hành CĐ Trường, Ủy viên UBKT Công đoàn; Chủ tịch CĐ bộ phận; Tổ trưởng CĐ trực thuộc.

Thừa ủy quyền của Chủ tịch LĐLĐ Thành phố, đồng chí Hoàng Đình Long- Phó Chủ tịch, Trưởng ban tổ chức LĐLĐ Thành phố công bố và trao Quyết định công nhận chức danh Phó Chủ tịch Công đoàn Trường nhiệm kỳ 2012-2017. Căn cứ Điều lệ X Công đoàn Việt Nam và Hướng dẫn số 703/HD-TLĐ ngày 6/5/2009 của Đoàn Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam về thi hành Điều lệ X Công đoàn Việt Nam; Căn cứ Biên bản Hội nghị Ban Chấp hành Công đoàn Trường Đại học Hàng hải Việt Nam họp ngày 23/12/2014; Công văn số 145/CĐ về việc đề nghị công nhận kết quả bổ sung chức danh Phó Chủ tịch Công đoàn Trường Đại học Hàng hải Việt Nam, nhiệm kỳ 2012-2017;  công nhận kết quả bầu bổ sung chức danh Phó Chủ tịch Công đoàn Trường Đại học Hàng hải Việt Nam nhiệm kỳ 2012-2017 đối với  đồng chí Phạm Thu Thưởng- Ủy viên Ban thường vụ Công đoàn Trường Đại học Hàng hải Việt Nam.

NGND.PGS.TS Lương Công Nhớ- Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu giao nhiệm vụ cho đồng chí Phạm Thu Thưởng- Tân Phó chủ tịch Công đoàn Trường Đại học Hàng hải Việt Nam.

Đồng chí Phạm Thu Thưởng- Tân Phó Chủ tịch Công đoàn Trường phát biểu nhận nhiệm vụ

Toàn cảnh lễ công bố và bổ nhiệm cán bộ