Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Hàng hải Việt Nam triển khai chương trình “tình nguyện mùa đông” năm học 2014-2015.

Hưởng ứng chủ đề năm “Năm thanh niên tình nguyện 2014” và  kế hoạch liên ngành số 127/KH-LN ngày 05/9/2014 giữa Thành đoàn  - Hội Sinh viên thành phố Hải Phòng và Sở Giáo dục & Đào tạo về kế hoạch công tác Đoàn và phong trào thanh niên khối trường học năm học 2014 - 2015; nhằm giáo dục cho đoàn viên  sinh viên ý thức tiết kiệm, tinh thần tương thân tương ái “Lá lành đùm lá rách”, Ban Thường vụ Đoàn trường Đại học Hàng hải Việt Nam triển khai các hoạt động hưởng ứng chương trình “Tình nguyện mùa đông” khối Đoàn trường học năm học 2014 - 2015 tại tỉnh Hà Giang.

Đoàn đại biểu của Trường Đại học Hàng hải Việt Nam do đồng chí Lưu Ngọc Long-  Phó bí thư thường trực Đoàn trường làm trưởng đoàn. Chương trình tình nguyện tại Hà Giang diễn ra trong 03 ngày từ ngày 25/12/2014 đến 28/12/2014 với nhiều hoạt động phong phú: tặng quà, quần áo mùa đông và chăn ấm cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại các huyện Mèo Vạc, Đồng Văn, tổ chức giao lưu với đoàn viên thanh niên, thiếu nhi tại các địa phương, thăm cột cờ Lũng Cú,...

Chương trình thực sự là hoạt động có ý nghĩa nhằm phát huy tinh thần xung kích tình nguyện của Đoàn viên thanh niên toàn trường, góp phần hỗ trợ và giúp đỡ các em nhỏ ở vùng cao vượt qua khó khăn vươn lên trong học tập.