Hội sinh viên Trường Đại học Hàng hải Việt Nam và Trung tâm Giáo dục thể chất Hàng hải đạt cờ Đơn vị xuất sắc tại Giải Việt dã và đi bộ tập thể thành phố Hải Phòng năm 2014.

Thực hiện Kế hoạch số 7180/KH-UBND ngày 23 tháng 9 năm 2014 của Ủy ban nhân dân thành phố Hải Phòng về việc tổ chức các hoạt động kỷ niệm 70 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2014) và 25 năm Ngày hội Quốc Phòng toàn dân (22/12/1989 – 22/12/2014), sáng ngày 20/12/2014, tại quảng trường Nhà hát lớn thành phố, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp cùng Hội Thể thao Đại học và Chuyên nghiệp Hải Phòng tổ chức Giải Việt dã và đi bộ tập thể thành phố Hải Phòng năm 2014. Đây là giải thể thao dành cho lực lượng học sinh, sinh viên, đoàn viên thanh niên của Thành phố và đoàn viên thanh niên của các lực lượng vũ trang trên địa bàn nhằm thiết thực hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo tấm gương Bác Hồ Vĩ đại” và tiếp tục đẩy mạnh phong trào “Khỏe để lập nghiệp và giữ nước” trong tuổi trẻ thành phố, góp phần nâng cao sức khỏe để phục vụ học tập, lao động sản xuất, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Hưởng ứng kế hoạch tổ chức Giải, được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban giám hiệu Nhà trường, Hội Sinh viên TrườngĐại học Hàng hải Việt Nam phối hợp cùng với Trung tâm Giáo dục thể chất Hàng hải đã thành lập và tổ chức tập luyện cho 03 đoàn vận động viên sinh viên tham dự nội dung đi bộ tập thể. Ban tổ chức đã đánh giá cao sự tham gia nhiệt tình, nghiêm túc, hiệu quả và có chất lượng của 02 đơn vị đến từ Trường Đại học Hàng hải Việt Nam. Kết thúc Giải, Ban tổ chức đã trao tặng cờ “Đơn vị xuất sắc” cho cả 02 đơn vị: Hội Sinh viên Trường Đại học Hàng hải Việt Nam và Trung tâm Giáo dục thể chất Hàng hải.

Sau đây là một số hình ảnh:

Đoàn vận động viên của Hội Sinh viên Trường Đại học Hàng hải Việt Nam dự Lễ khai mạc

Đoàn vận động viên của Trung tâm Giáo dục Thể chất Hàng hải dự Lễ khai mạc

Đoàn vận động viên của Hội Sinh viên Trường Đại học Hàng hải Việt Nam tham dự nội dung Đi bộ tập thể tại Giải.

Đoàn vận động viên của Trung tâm Giáo dục thể chất Hàng hải tham dự nội dung Đi bộ tập thể tại Giải.

Đại diện các đoàn vận động viên Nhà trường lên nhận giải

Đồng chí Nguyễn Vương Thịnh- Bí thư Đoàn trường, Chủ tịch Hội Sinh viên trường và Đồng chí Vũ Đức Vinh – Giảng viên Trung tâm Giáo dục thể chất Hàng hải đại diện cho 02 đơn vị nhận cờ “Đơn vị xuất sắc” từ Ban tổ chức Giải.