Trường Đại học Hàng hải Việt Nam đón tiếp và làm việc với Đoàn lãnh đạo của Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam cùng Công ty Vận tải biển Shirai.

10h30 ngày 23/12/2014, tại phòng khách Ban Giám hiệu, NGND.PGS.TS Lương Công Nhớ- Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã có buổi tiếp và làm việc với Bà Yoko Tsuruya, Bí thư thứ nhất, Ông Inoue Kenji, Bí thư thứ hai- Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam, Ông Yutaka Yoshida, Tổng giám đốc, Công ty Shirai Shipping Co., Ltd. Nhật Bản. Cùng tiếp đoàn có TS. Lê Quốc Tiến- Phó Hiệu trưởng và các đồng chí Phòng Quan hệ quốc tế.

Mục đích của chuyến thăm trường lần này: tìm hiểu và thúc đẩy mối quan hệ hợp tác với Nhà trường đặc biệt phía Công ty Vận tải biển Shirai sẽ trao tặng tàu LPG cho Trường Đại học Hàng hải Việt Nam nhằm phục vụ công tác huấn luyện, thực tập cho giảng viên và sinh viên Nhà trường.

Tại buổi làm việc, PGS.TS.NGND Lương Công Nhớ- Hiệu trưởng cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ của phía đoàn Nhật trong thời gian vừa qua đồng thời nhấn mạnh đây là một cơ hội cho giảng viên, sinh viên Nhà trường được huấn luyện, học tập trong môi trường tốt nhất.

Thay mặt Đoàn, Ông Yutaka Yoshida và bà Yoko Tsuruya cảm ơn sự đón tiếp nồng hậu của Trường Đại học Hàng hải Việt Nam. Ông hy vọng sẽ tăng cường các mối quan hệ hợp tác trong thời gian tới.