Lễ trao học bổng của cơ quan Đăng kiểm Hàn quốc dành cho sinh viên Trường Đại học Hàng hải Việt Nam

10h ngày 23/12/2014, Trường Đại học Hàng hải Việt Nam (VMU) đã phối hợp với Cơ quan Đăng kiểm Hàn Quốc (KR) tổ chức Lễ Trao học bổng KR-VMU cho 10 sinh viên thuộc các Khoa Điện-Điện tử, Đóng tàu, Cơ khí (có danh sách kèm theo). Đây là các sinh viên ưu tú, có thành tích học tập tốt và có ý chí vượt khó vươn lên trong học tập. Thuyền trưởng Park Yeong Chul- Tổng giám đốc KR Singapore, Ông Lee Sung Hee- Tổng Giám đốc KR Hồ Chí Minh đã đến vào trao học bổng cho sinh viên Nhà trường.

Cơ quan Đăng kiểm Hàn Quốc là một trong những đối tác lâu đời của Nhà trường, nhiều năm qua KR đã trao học bổng khuyến khích học tập cho sinh viên Nhà trường đặc biệt là các em có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó vươn lên trong học tập.

Một số hình ảnh của Lễ trao học bổng KR-VMU: