Hội nghị công bố Quyết định bổ nhiệm cán bộ thuộc Trường Đại học Hàng hải Việt Nam.

10h30 ngày 11 tháng 11 năm 2014, tại Phòng HTQT số 3, Trường Đại học Hàng hải Việt Nam đã tổ chức Hội nghị công bố Quyết định bổ nhiệm cán bộ. Đến dự với Hội nghị có PGS.TS Lương Công Nhớ- Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, các đồng chí trong BCH Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Thủ trưởng các đơn vị cùng toàn thể CB,GV,CNV Khoa Công trình, Trung tâm đào tạo và tư vấn xây dựng Hàng hải, Phòng Công tác sinh viên, Trung tâm Đào tạo và Giới thiệu việc làm.

Thừa ủy quyền của Hiệu trưởng, Đồng chí Hoàng Văn Thủy- Phó Bí thư Đảng ủy, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ công bố các Quyết định bổ nhiệm như sau:

1.T.S Phạm Văn Trung- Phó Trưởng khoa Công trình, Giám đốc trung tâm đào tạo và tư vấn xây dựng Hàng hải.

2. Th.S Nguyễn Đức Hạnh- Phó phòng Công tác sinh viên

3. Th.S Trương Công Mỹ- Giám đốc Trung tâm đào tạo và giới thiệu việc làm

4. PGS.TS Đào Văn Tuấn- Phó trưởng Khoa Công trình, Bí thư chi bộ Khoa Công trình

Tại Hội nghị, PGS.TS Lương Công Nhớ- Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu và giao nhiệm vụ cho các đồng chí mới được bổ nhiệm, đồng thời chúc mừng Ông Hoàng Hồng Giang- nguyên Phó trưởng Khoa Công trình đã trúng tuyển chức Cục trưởng Cục đường thủy nội địa. Hiệu trưởng hy vọng tất cả các đồng chí mới được bổ nhiệm hãy cố gắng hơn nữa, phát huy sức trẻ góp phần vào sự phát triển của Ngành Giao thông vận tải nói chung và Trường Đại học Hàng hải Việt Nam nói riêng.

Tại Hội nghị, Ông Hoàng Hồng Giang- Tân Cục trưởng Cục đường thủy nội địa bày tỏ niềm cảm ơn tới các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, toàn thể CB, GV, CNV trong Trường đặc biệt Khoa Công trình đã tạo mọi điều kiện thuận lợi, giúp đỡ để đồng chí hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình.

Kết thúc Hội nghị, các đồng chí mới được bổ nhiệm: T.S Phạm Văn Trung- Phó Khoa Công trình, Th.S Nguyễn Đức Hạnh- Phó phòng Công tác sinh viên, Th.S Trương Công Mỹ- Giám đốc Trung tâm đào tạo và giới thiệu việc làm, PGS.TS Đào Văn Tuấn- Phó Trưởng Khoa Công trình phát biểu nhận nhiệm vụ mới.

Một số hình ảnh của Hội nghị Công bố Quyết định bổ nhiệm cán bộ: