Lễ công bố quyết định bổ nhiệm cán bộ thuộc Trường Đại học Hàng hải Việt Nam

14h00 ngày 27 tháng 10 năm 2014, tại phòng họp số 3, Trường Đại học Hàng hải Việt Nam đã tổ chức Lễ công bố quyết định bổ nhiệm cán bộ thuộc Trường Đại học Hàng hải Việt Nam. Tới dự có PGS.TS Lương Công Nhớ- Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, các đồng chí trong BCH Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Công đoàn, Đoàn thanh niên, Thủ trưởng các đơn vị, cùng toàn thể CB,GV,CNV Khoa Đóng tàu và Ban xây dựng và quản lý dự án.

Thừa ủy quyền của Hiệu trưởng, Đồng chí Hoàng Văn Thủy- Phó Bí thư Đảng ủy, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ Trường Đại học Hàng hải Việt Nam đọc quyết định bổ nhiệm như sau:

1.Bổ nhiệm có thời hạn Tiến sĩ Đỗ Quang Khải - Phó Trưởng khoa Đóng tàu giữ chức Trưởng khoa Đóng tàu, Trường Đại học Hàng hải Việt Nam.

2.Bổ nhiệm có thời hạn Thạc sĩ Nguyễn Đại Việt - Chuyên viên Ban Xây dựng và quản lý dự án giữ chức Phó Giám đốc Ban Xây dựng và quản lý dự án, Trường Đại học Hàng hải Việt Nam.

3.Bổ nhiệm có thời hạn Kỹ sư Trần Vũ Hưng - Chuyên viên Ban Xây dựng và quản lý dự án giữ chức Phó Giám đốc Ban Xây dựng và quản lý dự án, Trường Đại học Hàng hải Việt Nam.

Tại Hội nghị, PGS.TS Lương Công Nhớ- Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu và giao nhiệm vụ cho các đồng chí mới được bổ nhiệm. Với sứ mệnh và trọng trách cao cả, Hiệu trưởng mong rằng các đồng chí mới được bổ nhiệm là những thế hệ trẻ, phát huy hơn nữa khả năng, nhiệt huyết góp phần xây dựng Trường Đại học Hàng hải Việt Nam ngày một phát triển, vững mạnh. Bên cạnh đó, Hiệu trưởng gửi lời cám ơn tới PGS.TS.NGUT Lê Hồng Bang- nguyên Trưởng khoa Đóng tàu, một cây đại thụ của Trường Đại học Hàng hải Việt Nam, một trong những người tiên phong gây dựng lên Khoa Đóng tàu hùng mạnh và phát triển như ngày nay.

Cũng trong Hội nghị, các đồng chí mới được bổ nhiệm: TS Đỗ Quang Khải- Tân Trưởng khoa Đóng tàu, ThS Nguyễn Đại Việt- Phó Giám đốc Ban xây dựng và quản lý dự án và Kỹ sư Trần Vũ Hưng- Phó Giám đốc Ban xây dựng và quản lý dự án phát biểu nhận nhiệm vụ.

Một số hình ảnh của buổi Lễ công bố quyết định bổ nhiệm cán bộ thuộc Trường Đại học Hàng hải Việt Nam: