Lễ Khai giảng năm học 2013- 2014 của Trường Đại học Hàng hải Việt Nam.

08h00 ngày 16/09/2013, tại Hội trường lớn, Trường Đại học Hàng hải long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2013- 2014. Trong năm học này toàn ngành giáo dục tiếp tục thực hiện công tác: Đổi mới quản lý, nâng cao chất lượng giáo dục; chăm lo đầu tư phát triển đội ngũ nhà giáo, cán bộ quản lý giáo dục; tăng cường cơ sở vật chất, thiết bị giáo dục nhằm tạo sự chuyển biến mạnh mẽ hơn, toàn diện hơn về chất lượng và hiệu quả giáo dục.

Về dự với Lễ khai giảng có lãnh đạo Tổng liên đoàn lao động Việt Nam, Bộ GTVT, Cục, Vụ, Viện; các tập đoàn, các tổng công ty và các doanh nghiệp trong ngành GTVT; UBND TP Hải Phòng; các khách mời quốc tế, các vị đại biểu khách quý đại diện cho các Cơ quan, các doanh nghiệp có quan hệ truyền thống với Nhà trường; các đồng chí đại diện lãnh đạo các Trường Đại học, Cao đẳng trong khối thi đua trên địa bàn Thành phố Hải Phòng, các Thầy nguyên là lãnh đạo Nhà trường và các thế hệ sinh viên; các phóng viên của Báo Hải Phòng, Báo An ninh Hải Phòng, Đài phát thanh và truyền hình Hải Phòng, các Báo và Tạp chí ngành Giao thông vận tải cũng đến dự và đưa tin về buổi Lễ Khai giảng.
Đơn vị: