Hội nghị giám sát "Tình hình thực hiện các điều ước quốc tế đã ký kết giữa Việt Nam và Liên Bang Nga giai đoạn 2001-2018".

Công đoàn Trường tổ chức khóa hướng dẫn kỹ năng trang điểm cho nữ CB, NG, NLĐ

“Không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ không biết làm đẹp”, câu danh ngôn này ngày càng đúng trong giai đoạn hiện nay. Với phụ nữ hiện đại, trang điểm cá nhân được nhìn nhận như một “kỹ năng mềm” cần thiết trong cuộc sống hàng ngày. Theo đề xuất của Ban Nữ công, ngày 20, 21 tháng 4 năm 2019, Công đoàn Trường đã tổ chức chức khóa “Hướng dẫn kỹ năng trang điểm” cho nữ CB, NG, NLĐ.

Qua hai ngày học, chuyên gia trang điểm đã cung cấp cho chị em những kỹ năng cơ bản về chăm sóc, làm sạch da, cách trang điểm công sở và đi dự tiệc. Khóa học có ý nghĩa thiết thực giúp chị em có ngoại hình như ý để thêm tự tin trong giao tiếp.